ควีนส์เวย์ คลินิก

Queensway ClinicClient: Queensway Clinic
Website: http://www.queenswayofficial.com
Year: May 2018

Queensway Official Website

เว็บไซต์ คลินิคเสริมความงาม Queensway
เป็นระบบ CMS (Content Management System)
ที่มีระบบหลังบ้านสำหรับจัดการเนื้อหา
โดยเว็บไซน์จะเน้นในส่วนของการให้ข้อมูลเป็นหลัก แสดงข่าวสาร บทความ บริการต่างๆขององค์กร และมีการเชื่อมต่อเข้ากับ Instagram

ABOUT Queensway

Queensway Clinic บริหารงานโดย คุณเอกชัย ชูช่วย (คุณปั๊ม) และ คุณศรายุทธ ลี้ดำรงค์ประเสริฐ (คุณคาร์ฟู) ทั้งสองท่านคลุกคลีอยู่กับวงการสถาบันด้านความงามอยู่หลายสิบปี จนกระทั้งตัดสินใจเปิดคลินิกความงามเป็นของตัวเองและเปิดทำการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2558 ที่สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า ชั้นที่ 10 เป็นครั้งแรก มีผุ้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันและสามารถขยายสาขาแล้วถึง 3 สาขาภายในเวลาเพียง 2 ปี ปัจจุบันเราเปิดสาขาเดอะมอลล์ท่าพระเป็นสาขาที่ 3 ซึ่งถือว่าได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี ทั้งนี้เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับบริการอย่างจริงใจในทุกขั้นตอน

โดยเน้นในเรื่องของความปลอดภัยและความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ใช้ประสบการณ์ที่ตนเองเคยเห็นปัญหาต่างๆ นำมาปรับใช้กับ Queensway Clinic ให้ออกมามีคุณภาพมากที่สุด ภายใต้การบริการที่จริงใจ ใส่ใจ กับประโยคที่ผุ้บริหารทั้งสองท่านพูดเสมอว่า “ลูกค้าทุกคนคือครอบครัวของเรา”

Queensway Clinic กับความตั้งใจของเรา เพราะในทุกวันเราต้องพบเจอผู้คนมากมาย ความสวยความดูดีจึงเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญ หลายคนประสบปัญหาใช้บริการที่ไม่มีประสิทธิภาพ อาทิ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีการปลอมแปลงหรือใช้ส่วนผสมที่ไม่ถูกต้อง หรือ การบริการหลังการขายที่ไม่ได้รับความพึงพอใจอย่างที่ควร ซึ่งสำหรับเราแล้ว สิ่งที่มุ่งหวังมากที่สุดคือ ลูกค้าทุกคนต้องมีความสุขหลังได้รับบริการไปแล้ว ดังนั้น 3 ต้องนี้ คือสิ่งที่เรายึดถือและตั้งใจที่จะทำเสมอมาค่ะ

Recent Projects